Giới thiệu công ty

08/02/2020 - Tin mới
81 lượt xem 0 bình luận

 Được sự nhiệt tình ủng hộ của khách hàng trên toàn Việt Nam từ khi Phukienplus chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014, để giờ đây chúng tôi vui mừng khi Phukienplus được lựa chọn là 1 trong những thương hiệu bao da, ốp lưng cao cấp hàng được tin dùng tại Việt Nam.

 

 Xin dành những lời cảm ơn tốt đẹp nhất đến tất cả khách hàng đã tin tưởng Phukienplus trong thời gian qua.

 

 NẾU BẠN CẦN 1 CHIẾC BAO DA, ỐP LƯNG SMARPHONE, IPAD THỰC SỰ CHẤT LƯỢNG, HÃY GHÉ QUA PHUKIENPLUS.

 

 Giữa 1 rừng những nhà bán lẻ phụ kiện bao da, ốp lưng trên thị trường Việt Nam, PHUKIENPLUS vẫn HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT với định hướng chuyên nghiệp hơn hướng đến chất lượng sản phẩm tốt hơn.

 

 Những điểm và phukienplus hoàn toàn tốt hơn những nơi khác:

 

 - Khi những nhà bán lẻ khác bán đủ chủng loại hàng hóa thượng vàng hạ cám. Phukienplus chỉ tập trung vào những sản phẩm 100% chính hãng với chất lượng tốt nhất, chính vì thế khách hàng sẽ dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm tốt mà không phải lo lắng bị lẫn lộn giữa những sản phẩm xuất xứ không rõ ràng.

 

 - PhukienplusĐƠN VỊ DUY NHẤT chỉ tập trung vào mình bao da và ốp lưng, chính vì thế PHUKIENPLUS có thể tập trung mọi nguồn lực cho việc tìm kiếm cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với số lượng mẫu mã cho 1 dòng sản phẩm luôn đa dạng nhất, hàng hóa có sẵn tại các Showroom để khách hàng nhanh chóng sở hữu mà không cần Order.

 

 - Sau 2 năm phukienplus đã có gần 15.000 khách hàng thực hiện giao dịch, một con số có thể nói lên nhiều điều. Đặc biệt phukienplus HOÀN TOÀN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG từ tất cả các giao dịch này, bạn sẽ không thể tìm thấy 1 thông tin khiếu nại nào về phukienplus trên Internet.

 

 - Với phukienplus bạn có thể thoải mái đổi, trả sản phẩm nếu không ưng ý.

 

- Bạn cũng sẽ được các nhân viên giao hàng nhiệt tình giao hàng tận nơi trong Hà Nội và hoàn toàn miễn phí, thậm chí Shop còn có thể mang cho bạn nhiều hơn 1 sản phẩm để lựa chọn.

 

-.......và còn rất nhiều những điều khác nữa bạn chỉ tìm thấy tại Phụ kiện Plus, chúng tôi luôn hướng đến 2 mục tiêu chính KHÁCH HÀNG và CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 

Cam kết bán hàng của PHUKIENPLUS

  1. Cam kết bán hàng đúng mô tả trên Website
  2. Cam kết hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện
  3. Cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành
  4. Cam kết kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng
  5. Cam kết bảo mật thông tin Khách Hàng.

 

- Và chúng tôi cũng xin lỗi khách hàng, trong quá trình làm việc có thể có nhiều thiếu sót, xử lý chưa khéo léo dẫn đển làm quý khách không vui. Mong quý khách thông cảm.

 

✯✯✯ VÌ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG - HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI ✯✯✯